Tâm sự nghề môi giới nhà đất – Chúng tôi không phải “cò”

Bài viết này muốn chia sẽ tới mọi người những lời tâm sự nghề môi giới nhà đất. Tại sao mọi người luôn có định kiến về nghề môi giới nhà đất?  Phân biệt giữa môi giới nhà đất và “cò”. Làm thế nào để chứng minh bạn là môi giới BĐS chuyên nghiệp chứ không phải “cò”?

“Cò” là thuật ngữ ám chỉ những người mua đi bán lại kiếm hời, dùng mọi mánh khóe để đạt được mục đích của mình, làm ăn không liêm chính,… Khác với “cò”, môi giới BĐS là những người trãi qua quá trình đào tạo bài bản để hành nghề, chúng tôi không làm việc bất chính cũng không ăn cắp, ăn trộm của bất kỳ ai, chúng tôi làm tận tâm với công việc, mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

HODI ACADEMY sẽ giúp bạn xóa bỏ những định kiến về nghề môi giới BĐS. Chứng minh bạn là một môi giới chân chính, được pháp luật công nhận, được làm việc một cách hợp pháp.

Lời tâm sự nghề môi giới nhà đất

I. Tâm sự nghề môi giới nhà đất của những chuyên gia môi giới chuyên nghiệp

Nghề môi giới BĐS là ngành nghề có thu nhập hàng tháng rất cao. Xã hội ngày càng phát triển, đời sống người dân ngày càng được cải thiện kéo theo sự phát triển chóng mặt của ngành bất động sản. Nghề môi giới từ đó cũng trở nên hot hơn, số lượng người quan tâm và tham gia vào lĩnh vực môi giới BĐS.

Rất nhiều nhà môi giới bất động sản với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề còn không hiểu được tại sao họ thường xuyên bị gán cho danh xưng là “cò đất”. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của họ và thậm chí là làm ảnh hưởng đến tâm lý của những người có mong muốn tham gia và lĩnh vực bất động sản.

Đầu tiên, để trở thành một môi giới BĐS bạn cần có cho mình chứng chỉ hành nghề môi giới bất động và vốn kiến thức rộng lớn về bất động sản. Để có được những yếu tố này thì bạn có thể tự học hỏi và đăng ký thi cấp chứng chỉ. Tuy nhiên, chuyện tự học là tốt nhưng nó chưa thực sự hiệu quả. Ngoài vấn đề kiến thức, bạn cần phải có kinh nghiệm hoặc chí ít là được những tiền bối đi trước chia sẽ kinh nghiệm.

1. HODI ACADEMY lò đào tạo môi giới bất động sản thực chiến uy tín tại TPHCM

HODI ACADEMY ra đời với sự mệnh đào tạo những nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp. Với đội ngũ giảng viên là những CEO, doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực bất động sản. Học viên của HODI ACADEMY sẽ được giảng dạy những kiến thức, được chia sẽ những kinh nghiệm đúc kết từ nhiều năm làm việc trong lĩnh vực bất động sản.

Ngoài lĩnh vực đào tạo môi giới chuyên nghiệp, chúng tôi còn muốn chứng minh cho mọi người thấy ràng nghề môi giới bất động sản phải đi học, phải đi thi, phải được Sở xây dựng cấp chứng chỉ thì mới được hành nghề chứ không đơn giản kiểu “thích là làm”.

Tâm sự nghề môi giới nhà đất tại TPHCM

Vậy học để làm nghề môi giới nhà đất là học những gì? Tại HODI ACADEMY, học viên được dạy những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, được tổ chức cho thực hành để làm quen trước với công việc.

Tâm sự nghề môi giới nhà đất chân chính

2. Chứng chỉ môi giới là gì? Lợi ích của chứng chỉ môi giới

Chứng chỉ môi giới hay còn gọi là chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản, là một loại văn bằng được cấp bởi Sở xây dựng và có hiệu lực 5 năm kể từ ngày cấp, áp dụng trên phạm vi toàn quốc. Chứng chỉ cho phép bạn hành nghề môi giới một cách hợp pháp.

Tâm sự nghề môi giới nhà đất

Nếu hành nghề không có chứng chỉ môi giới thì không những bị mọi người coi là “cò” mà còn bị quy vào vi phạm pháp luật và bị xữ phạt 60 triệu đồng.

Tâm sự nghề môi giới nhà đất - luật

3. Có điều kiện bặt buộc để được cấp chứng chỉ hành nghề môi giới không?

Tất nhiên là có. Để được cấp chứng chỉ thì ngoài việc học và thi đậu chứng chỉ. Bạn cũng cần phải đáp ứng những yêu cầu sau:

Tâm sự nghề môi giới nhà đất - đối tượng

II. Học tại HODI ACADEMY học viên nhận được những quyền lợi và lợi ích gì?

Có rất nhiều trung tâm tổ chức dạy học và thi cấp chứng chỉ môi giới BĐS, tuy nhiên không phải học trung tâm nào ra cũng làm được việc. Bạn nên lựa chọn những trung tâm có đội ngũ giảng viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực môi giới nhà đất.

Tại HODI ACADEMY, giảng viên là những doanh nhân có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản. Học viên được học thật, làm thật không phải lo lắng về vấn đề không làm được việc sau khi hoàn thành khóa học.

Tâm sự nghề môi giới nhà đất - giảng viên

1. Cơ chế học chứng chỉ môi giới tại HODI ACADEMY

HODI ACADEMY tổ chức các khóa học bằng hình thức dạy học trực tuyến qua ứng dụng ZOOM. Việc học online giúp các học viên linh hoạt trong vấn đề thời gian, tiết kiệm được thời gian và công sức.

Chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS có thời hạn bao lâuTâm sự nghề môi giới nhà đất

2. Nội dung từng buổi học chứng chỉ môi giới

Tâm sự nghề môi giới nhà đất - nội dung

3. Sau khóa đào tạo chứng chỉ hành nghề môi giới học viên nhận được gì?

HODI ACADEMY định hướng cho học viên của chúng tôi trở thành một môi giới bất động sản chuyên nghiệp sau khi hoàn thành khóa học. Học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ nắm được những kiến thức sau:

Tâm sự nghề môi giới nhà đất - lợi ích

Đặc biệt: Nếu không may thi trượt sẽ được hổ trợ học lại 1 năm không tính phí. Chỉ cần đóng phí thi lại.

III. Tổng kết

Bạn  bị mọi người hiểu nhầm là “cò”. Tại sao bạn không cho họ xem chứng chỉ hành nghề môi giới cấp bởi Sở xây dựng? Hành nghề một cách hợp pháp được pháp luật công nhận thi không thể gọi là xấu được. Nhanh tay có cho mình chứng chỉ hành nghề môi giới bằng cách gọi ngay cho Hotline: 0889.73.8686 để được tư vấn miễn phí về khóa đào tạo chứng chỉ môi giới và các khóa học nâng cao khác.

Bài Viết Liên Quan

'