Chiến lược đầu tư BĐS cho người ít vốn tại TPHCM

Khi bạn muốn đầu tư BĐS nhưng lại chỉ có ít vốn trong tay? Làm thế nào để từ ít vốn ấy có thể sinh lời trong đầu tư. 

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mách cho bạn các chiến lược đầu tư bất động sản cho người ít vốn. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm kiến thức về chiến lược đầu tư BĐS cho người ít vốn tại TPHCM thì hãy theo dõi ngay nhé!

I. Bạn hiểu như thế nào về đầu tư Bất động sản?

Đầu tư bất động sản là khi chúng ta sử dụng nguồn vốn để tham gia vào việc đầu tư như mua bán các loại hình bất động sản mà mình muốn nhằm mục đích thu được khoản lợi nhuận cao hơn sau một khoảng thời gian đầu tư nhất định.

Đầu tư bất động sản nếu không hiểu rõ thị trường và đặc biệt nếu không biết các chiến lược đầu tư hiệu quả thì rất dễ gặp rủi ro và thua lỗ.

Chiến lược đầu tư BĐS cho người ít vốn tại TPHCM

Ưu điểm

 • Đầu tư bất động sản đem lại nguồn lợi về tài chính.
 • Loại hình đầu tư đa dạng.
 • Có thể thương lượng, thỏa thuận linh hoạt.

Nhược điểm

 • Dễ gặp rủi ro, nguy cơ về các ràng buộc, pháp lý liên quan đến pháp luật.
 • Các rủi ro về nguồn vốn trong tài chính 
 • Các rủi ro từ các hành vi lừa đảo.

II. Chiến lược đầu tư BĐS cho người ít vốn tại TPHCM

1. Cho thuê lại bất động sản

Đây là chiến lược đầu tư BĐS dễ dàng thực hiện và sinh lời ổn định mà những người ít vốn có thể tham khảo. Bạn chỉ cần thuê một ngôi nhà nguyên căn sau đó tách thành nhiều phòng và cho thuê lại. Để thu hút khách hàng hơn bạn có thể cải tạo, trang trí lại cho xinh đẹp và mới mẻ phù hợp với nhu cầu của người thuê.

Nhìn chung chiến lược đầu tư này không yêu cầu đòi hỏi kiến thức kinh doanh quá cao cấp mà bạn chỉ cần có khả năng nắm bắt và giải quyết các vấn đề phát sinh.

2. Decor nhà cũ để bán lại

Có rất nhiều bất động sản cần bán gấp vì người chủ cần tiền hoặc không có khả năng sửa chữa, tân trang. Đây sẽ là cơ hội cho các nhà đầu tư có vốn tương đối mua lại với giá tốt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Sau đó tân trang, sửa chữa lại và chờ thời điểm thích hợp giá nhà lên sinh lời nhiều hơn so với ban đầu thì bạn có thể bán lại. 

Tuy nhiên, với chiến lược đầu tư này bạn cần có thời gian để tìm kiếm nhà cũ giá tốt và chất lượng đảm bảo. Bên cạnh đó, bạn cần trang bị kiến thức kĩ năng trong kinh doanh BĐS để kiểm tra xem đất có dính quy hoạch hoặc khả năng vốn bị chôn vùi không.

3. Góp vốn đầu tư đất nền phân lô

Một trong các chiến lược đầu tư BĐS ít vốn vô cùng được ưa chuộng hiện nay và có khả năng sinh lời cao, ít rủi ro mà bạn có thể nghĩ tới là việc đầu tư góp vốn theo nhóm để mua đất nền phân lô. 

Đặc biệt ở hình thức này, bạn cần lưu ý là khi đầu tư góp vốn nên chọn những người đáng tin cậy, có lý lịch rõ ràng và có thỏa thuận trước để tránh xảy ra các mâu thuẫn.

III. HODI ACADEMY – nơi đào tạo chiến lược đầu tư BĐS đỉnh cao

1. Tại sao nên học ngay?

Những năm gần đây, thị trường BĐS được đánh giá là mảnh đất khá màu mỡ và nhiều tiềm năng phát triển, vì thế các nhà đầu tư bắt đầu tham gia rất nhiều vào thị trường này. Tuy nhiên, không giống với vẻ bề ngoài, ở lĩnh vực này cũng nhiều chông gai mà không phải ai bước chân vào thị trường này cũng gặt hái được thành công ngay ban đầu. 

Tại Hodi Academy với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, kiến thức và thành công nhất định trong thị trường BĐS đã tổ chức chương trình “Chiến lược đầu tư” giúp bạn giải quyết các vấn đề trên. Chỉ với 4 ngày học, bạn sẽ có ngay một tư duy đỉnh cao trong BĐS cùng với những bài thực hành tham gia thực chiến đầu tư cùng chuyên gia siêu xịn sò đến từ học viện của chúng tôi. 

2. Nội dung chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo Chiến lược đầu tư BĐS này được tổng hợp từ những kinh nghiệm tích lũy sau nhiều năm từ chuyên gia Mr. Tuấn Tổng. Khi tham gia chương trình bạn sẽ nhận được kiến thức liên quan như: 

 • Nâng tầm tư duy trong thế giới BĐS 
 • Săn BĐS giá rẻ mà không phải ai cũng biết
 • 11 tuyệt chiêu đặt cọc bán chênh
 • Mách bạn 35 chiến lược đầu tư BĐS 
 • Các phương pháp tăng giá trị sản phẩm
 • Ủy quyền bán BĐS và những điều cần lưu ý
 • Lựa chọn thị trường tiềm năng cần biết 7 yếu tố này
 • Tham gia thực chiến đầu tư cùng chuyên gia siêu xịn của Hodi. 

3. Cam kết 

Nắm bắt được tâm lý khách hàng, Hodi Academy cam kết đem đến những kiến thức và trải nghiệm tuyệt vời khi bạn tham gia khóa học của chúng tôi. Từ chương trình đào tạo đến chuyên gia giảng dạy đều được đầu tư kỹ càng và tâm huyết. Chúng tôi đảm bảo rằng, sau khóa học bạn sẽ có cho mình những tư duy mới mẻ và góc nhìn đa chiều trong lĩnh vực BĐS ngày nay. 

Chiến lược đầu tư BĐS cho người ít vốn tại TPHCM

IV. Kết

Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chiến lược đầu tư bất động sản. Đặc biệt, có kiến thức về chiến lược đầu tư BĐS cho người ít vốn tại TPHCM để sẵn sàng tham gia đầu tư ngay bây giờ.

 

Bài Viết Liên Quan

'