Cần học gì để làm sale bất động sản tại TPHCM hiệu quả

Cần học gì để làm sale bất động sản tại TPHCM là điều mà nhiều người quan tâm. Để trở thành sale bất động sản có dễ không? Học những kiến thức nào? Trung tâm đào tạo môi giới bất động sản nào tại TPHCM tốt? Học phí của các khóa học môi giới bất động sản có tốt không? 

Làm sale bất động sản không khó những cũng không phải là dễ. Nó phụ thuộc rất nhiều vào bản thân của mọi người. Các bạn có niềm đam mê với nghề môi giới bất động sản, các bạn có sự nổ lực thì việc trở thành môi giới bất động sản rất đơn giản. Để trở thành sale bất động sản, các bạn cần học những kiến thức chuyên môn liên quan. Bạn sẽ phải học lý thuyết nền tảng, lý thuyết nâng cao và thực hành.

HODI ACADEMY là đơn vị chuyên đào tạo môi giới bất động sản uy tín tại TPHCM. Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Các học viên sẽ được giảng dạy những chương trình học bám sát với công việc thực tế. Mức học phí tại HODI ACADEMY cũng ở mức phù hợp với mọi đối tượng học viên.

Học gì để làm sale bất động sản tại TPHCM hiệu quả

I. HODI ACADEMY sẽ cho bạn biết bạn cần học gì để trở thành sale bất động sản tại TPHCM

HODI ACADEMY được thành lập với sự mệnh trao cơ hội làm giàu cho những bạn có đam mê kiếm tiền từ nghề môi giới bất động sản. Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới bất động sản. Học viên được truyền đạt những kiến thức thực tế, áp dụng vào làm việc thực tế một cách hiệu quả.

Học gì để làm sale bất động sản tại TPHCM - Mr. Tuấn Tổng

1. Để làm môi giới bất động sản đầu tiên bạn phải có chứng chỉ hành nghề

Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản là loại văn bản pháp lý được cấp bởi Sở xây dựng, chứng chỉ có hiệu lực trên toàn quốc và thời hạn sử dụng trong vòng 5 năm kể từ ngày cấp.

Chứng chỉ được ví như vật bất li thân đối với những người hành nghề môi giới bất động sản. Chứng chỉ là minh chứng cho quá trình học tập và thi sát hạch để trở thành một môi giới bất động sản thực thụ. Nếu hành nghề môi giới bất động sản mà không có chứng chỉ hành nghề sẽ được xem là vi phạm pháp luật và sẽ bị xữ phạt 60 triệu đồng.

học gì để làm sale bất động sản tại TPHCM - Luật

Tại HODI ACADEMY, chúng tôi tổ chức các khóa đào tạo chứng chỉ môi giới bất động sản với mức học phí cực kỳ hấp dẫn. Tạo cơ hội cho những bạn có mong muốn trở thành một nhà môi giới bất động sản thực thụ.

2. Kiến thức trong khóa học đào tạo chứng chỉ môi giới bất động sản của HODI ACADEMY

Các chương trình giảng dạy của HODI ACADEMY hướng tới nhiều đối tượng học viên. Cho dù bạn không biết gì về môi giới bất động sản hoặc đã biết thì đều có thể đăng ký theo học để biết thêm những kiến thức mới.

Thực hành cũng là một trong những yếu tố mà HODI ACADEMY chú trọng. Học lý thuyết đơn thuần sẽ không giúp các học viên thực chiến trên thuơng truờng bất động sản đầy thử thách.

Học gì để làm sale bất động sản tại TPHCM - kiến thức

3. Đối tượng phù hợp với khóa học của HODI ACADEMY là ai?

Sau đây là những đối tượng phù hợp với khóa học đào tạo chứng chỉ bất động sản của HODI ACADEMY:

Học gì để làm sale bất động sản tại TPHCM - đối tượng

II. Chi tiết về khóa đào tạo chứng chỉ môi giới bất động sản

HODI ACADEMY luộn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên của chúng tôi. Các khóa học của HODI ACADEMY đều được tổ chức dạy học qua hình thức dạy học trực tuyến qua ứng dụng ZOOM.

Thời buổi giá xăng tăng một cách chóng mặt. Việc phải đi lại sẽ gây khó khăn cho các học viên, vừa tốn thời gian, vừa tốn công sức. Hiểu được vấn đề này, HODI ACADEMY quyết định tổ chức các khóa học 100% trực tuyến. Điều này sẽ giúp học viên chủ động trong việc tham gia khóa học.

Học gì để làm sale bất động sản tại TPHCM - Offline

1. Cơ chế khóa học chứng chỉ môi giới bất động sản tại HODI ACADEMY

Học viên sẽ trãi qua 6 buổi học trong đó bao hồm 4 buổi học và 2 buổi để ôn tập. Hình thức thi sẽ là thi tập trung tại một địa chỉ cụ thể.

Học gì để làm sale bất động sản tại TPHCM - cơ chế

2. Chi tiết khóa học đào tạo chứng chỉ môi giới bất động sản tại HODI ACADEMY

Khóa học đào tạo chứng chỉ môi giới bất động sản tại HODI ACADEMY sẽ được chia làm 6 buổi học trực tuyến qua ZOOM

Học gì để làm sale bất động sản tại TPHCM - chi tiết buổi học

3. Học viên nhận được những quyền lợi và lợi ích gì khi học tại HODI ACADEMY

Sau khi hoàn khóa học đào tạo chứng chỉ môi giới tại HODI ACADEMY, học viên sẽ nắm vững những kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành sau:

Học gì để làm sale bất động sản tại TPHCM - quyền lợi

III. Tổng kết

Bạn có mong muốn trở thành sale bất động sản nhưng không biết học gì để làm sale bất động sản tại TPHCM. Tại HODI ACADEMY, các bạn sẽ được đào tạo để trở thành những chuyên gia môi giới bất động sản chuyên nghiệp. Sẵn sàng bước chân vào thương trường bất động sản đầy khốc liệt.

Một chuyên gia môi giới bất động sản chuyên nghiệp có thu nhập hàng tháng lên đến hàng trăm triệu. Vậy tại sao các bạn không thử sức bản thân bằng cách trở thành sale bất động sản và kiếm về cho mình một khoảng thu nhập mà nhiều người ước ao? HODI ACADEMT se giúp bạn thực hiện ước mơ đó của bạn chỉ cần bạn có đam mê.

Hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội trở thành một chuyên gia môi giới bất động sản chuyên nghiệp bằng cach nhấc máy lên và gọi ngay cho Hotline: 0889.73.8686 để được đội ngũ tư vấn viên tại HODI ACADEMY tư vấn miễn phí về khóa đào tạo chứng chí môi giới bất động sản và các khóa học nâng cao dành cho môi giới bất động sản khác.

Bài Viết Liên Quan

'